Celadon City | Khu đô thị Celadon City | Phòng kinh doanh Gamuda Land

Gamuda Land - Chủ đầu tư khu đô thị Celadon City

Thông tin chi tiết chủ đầu tư khu đô thị Celadon City

Dự án Celadon City Tân Phú - Thông tin chi tiết các khu căn hộ

Căn hộ Diamond Celadon City - Bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land

Căn hộ Emerald Celadon City - Bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land
Căn hộ Ruby Celadon City - Bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land

Về CĐT Gamuda Land

Gamuda Land - Đơn vị phát triển khu đô thị hàng đầu Malaysia

Gamuda Land hiện là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia

Gamuda Land, bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia) được thành lập vào năm 1995. Với mục tiêu trở thành "Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại", chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng. Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà Gamuda Land đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh.

Gamuda Land đặc biệt chú trọng phát triển các khu đô thị mang đến cho cư dân một môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Cho đến nay, Gamuda Land vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của mình là nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu trong khu vực, chú trọng vào chất lượng và mang tâm huyết ấy ra các quốc gia khác.

Hiện nay, Gamuda Land đã phát triển hàng loạt các dự án với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỉ USD.

Mạng lưới hoạt động của tập đoàn Gamuda Berhad ( Malaysia)

Gamuda Land chính thức đầu tư tại Việt Nam vào năm 2007 với dự án Công viên Yên Sở tại Hà Nội hay còn gọi là Gamuda City. Hiện tại, Gamuda City là một trong những dự án khu đô thị mới đẹp nhất và lớn nhất miền Bắc Việt Nam với tổng diện tích lên đến 500 ha mang đậm dấu ấn của Gamuda Land.

Tổng thể dự án Gamuda City 500 ha tại Hà Nội của Gamuda land

Gamuda City – Thành phố mới đẳng cấp quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500 hecta được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp. Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế gồm 5 phân khu chính:  Công viên Yên Sở, 2 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza.

Không dừng lại ở đó, Gamuda Land tiếp tục đầu tư vào dự án khu đô thị cao cấp Celadon City tại TP.HCM với phương châm: “ Tiện ích có trước, căn hộ theo sau”

Văn phòng và nhà mẫu tại dự án Celadon City

-------------------⇔-----------------

Celadon City: Khu đô thị với hệ thống tiện ích hoàn thiện và điểm nhấn công viên xanh rộng 16 ha

Tọa lạc trên tổng diện tích 82ha tại trung tâm quận Tân Phú, Celadon City là một khu đô thị sinh thái lý tưởng với khuôn viên cây xanh rộng hơn 16ha cùng nhiều tiện ích đa dạng từ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Sức khỏe đến Giải trí như Khu phức hợp Thể thao lớn nhất Việt Nam, Làng Văn hóa, trung tâm mua sắm, cà phê, khu giải trí... nhằm đáp ứng toàn diện các nhu cầu cuộc sống của cộng đồng cư dân năng động, hiện đại. Một điều đặc biệt mà rất ít các dự án khác có được là đa phần các tiện ích trên đều đã được Gamuda Land hoàn thiện trước, để khi khách hàng nhận căn hộ thì chỉ việc sử dụng, không phải chờ đợt thời gian hoàn thiện.

Toàn cảnh khu đô thị Celadon City

Một góc công viên Central Park tại khu đô thị Celadon City

Công viên Central Park nhìn từ khu căn hộ Ruby Precinct

Celadon City cũng là dự án đầu tiên Gamuda Land áp dụng tiêu chuẩn CONQUAS. Đây là hệ thống đánh giá chất lượng công trình được xây dựng và phát triển bởi Cục Quản Lý Công Trình và Xây Dựng Singapore, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đặc biệt là Việt Nam.

" Dự án đạt chứng nhận CONQUAS – hệ thống tiêu chuẩn được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA) nhằm kiểm soát chất lượng các công trình xây dựng và đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển. Theo đó, mọi khâu của dự án từ xây nền móng đến nóc nhà đều được đánh giá, kiểm duyệt khắt khe bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bởi vậy, dự án đảm bảo về chất lượng thiết kế, xây dựng, hạ tầng…"

⇔ MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT ĐƯỢC TRIỂN KHAI BỞI GAMUDA

Dự án Jadehills - Malaysia

Dự án Gamuda City - Hà Nội

Dự án Kotakemuning - Malaysia

Dự án Horizon Hills - Malaysia

Dự án Melbourne - Australia

Dự án Bandarbotanic - Malaysia

Dự án Bukitbantayan - Malaysia

Dự án Gamudawalk - Malaysia

Dự án Highpark - Malaysia

Dự án Madgemansions - Malaysia

Dự án Robertson - Malaysia

Dự án Botanic Resort Club - Malaysia

Bài viết khác