Celadon City | Khu đô thị Celadon City | Phòng kinh doanh Gamuda Land

UPDATE thông tin chi tiết về căn hộ Emerald Celadon City

Căn hộ Emerald Celadon City | Bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư

Dự án căn hộ Emerald Celadon City | Update bảng giá mới nhất

Căn hộ Diamond Celadon City - Bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land

Căn hộ Emerald Celadon City - Bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land
Căn hộ Ruby Celadon City - Bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land

UPDATE thông tin chi tiết về căn hộ Emerald Celadon City

UPDATE thông tin chi tiết về căn hộ Emerald Celadon City

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Celadon City? Gamuda land là một công ty bất động sản nổi tiếng thuộc tập đoàn Gamuda Berhad của Malaysia, với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động phát triển dự án. Gamuda Land đã và đang phát triển hàng loạt các dự án với quy mô lớn nhỏ tại Malaysia, Singapore, Úc và Việt Nam.
Giới thiệu sơ bộ về dự án Celadon City? Celadon City là dự án thứ 2 mà Gamuda Land đang phát triển tại Việt Nam. Với tầm nhìn của nhà phát triển hàng đầu cho các dự án khởi tạo phong cách sống mới, Celadon City được phát triển để trở thành khu đô thị tầm cỡ quốc tế với chất lương căn hộ cao, tiện tích sống đa dạng và môi trường trong lành.
Địa chỉ dự án? Tiếp giáp với các trục đường: Bờ Bao Tân Thắng, Kênh 19/5, Bình Long thuộc Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Ý nghĩa của tên Emerald? Emerald có nghĩa là Ngọc Lục Bảo, Dự Án Celadon City có tổng cộng 4 phân khu chính về nhà ở, được đặt tên theo các loại đá quý khác nhau như: Ruby, Emerald, Saphire và Diamond.
Nhà thầu chính cho Phân khu Emerald? Tập đoàn Hoà Bình
Nhà thầu móng cọc cho Phân khu Emerald Celadon City? Tập đoàn Fecon
Đơn vị thiết kế kiến trúc, kết cấu, cảnh quan và cơ-điện cho dự án? Tư vấn thiết kế kiến trúc: AG INGO (Singapore). Tư vấn thiết kế kết cấu: THAM & WONG (Singapore). Tư vấn thiết kế cảnh quan: Land Sculptor (Thái Lan). Phần cơ điên: J.Roger Preston
Lối vào dự án Emerald? Có 3 lối vào dự án, gồm 1 cổng chính trên đường N4 và 2 cổng phụ trên đường N1 và D5. Có hàng rào bao quanh dự án.
Qui mô của Phân khu Emerald celadon City? Tổng diện tích: 4.71ha. Mật độ xây dựng: 30, 71%. Gồm: 6 blocks mỗi block cao 16 tầng với tổng số 2,112 căn hộ
Chi tiết của từng block?
Block A: 398 căn, 5 thang máy. Dự kiến bàn giao: Quý 3, 2019
Block B: 398 căn, 7 thang máy. Dự kiến bàn giao: Quý 3, 2019
Block C: 311 căn, 5 thang máy. Dự kiến bàn giao: Quý 4, 2019
Block D: 304 căn, 5 thang máy. Dự kiến bàn giao: Quý 4, 2019
Block E: 366 căn, 6 thang máy. Dự kiến bàn giao: Quý 1/2020
Block F: 335 căn, 4 thang máy. Dự kiến bàn giao: Quý 1/2020
Trung bình 22 căn/ tầng.
Hành lang giữa các căn hộ sử dụng máy lạnh hay thoáng khí tự nhiên? Hành lang thoáng khí tự nhiên, rộng 1.6m (lọt long)
Hệ thống rác thải trong tòa nhà được bố trí như thế nào? Mỗi tầng điển hình có bố trí 2 phòng rác với khoảng cách theo tiêu chuẩn Việt Nam.
Độ cao trần căn hộ? Cao độ trần các phòng từ tầng 1-16 như sau:
Phòng khách, phòng ngủ: 2.89m
Bếp: 2.70m
Hàng lang: 2.40m
Cao độ trần các phòng tầng 16 lửng (duplex) như sau: Phòng ngủ, phòng sinh hoạt : 2.70m
Kính ở cửa sổ và cửa ban công được thiết kế thế nào? Kính dùng trong công trình là kính cường lực dán an toàn 2 lớp, dày 8.76mm.
Thiết kế của ban công và logia có đảm bảo an toàn khi sử dụng? Ngoại trừ căn trệt& căn Duplex loại F, tất cả các căn đều có ban công kính. Ban công kính được thiết kế theo tiêu chuẩn XDVN. Kính được sử dụng là kính cường lực dán an toàn 2 lớp, dày 13.14mm
Dự án Emerald khác gì so với Ruby đã triển khai? Dự án Emerald với mật độ xây dựng thấp, 6 khối nhà được bố cục hợp lý, góp phần kiến tạo view nhìn thông thoáng cho tất cả các căn hộ. Bên cạnh đó, tòa nhà có phong cách kiến trúc hiện đại, hệ thống lan can kính cùng với hệ thống cửa nhôm kính được thiết kế từ sàn đến trần góp phần nâng dự án lên tầm đẳng cấp mới.
Chế độ kiểm soát ra vào tòa nhà và các căn hộ như thế nào? Tất cả các lobby tầng trệt và tầng hầm đều có khóa từ. Tất cả các đường xe ra vào khu Emerald đều có cổng kiểm soát va thanh chắn
Mỗi căn hộ được phân bổ bao nhiêu chỗ đậu xe máy, ô tô?
Option 1: Mỗi căn hộ sẽ được bố trí 2 chỗ để xe máy. Trung bình 2 căn hộ có 1,22 chỗ đỗ xe 4 bánh.
Option 2: Mỗi căn hộ được bố trí 2 chỗ để xe máy. Việc bố trí chỗ để xe ô tô của khu nhà chung cư sẽ đảm bảo nguyên tắc ưu tiên cho các chủ sở hữu nhà chung cư trước sau đó mới dành chỗ để xe công cộng. Đảm bảo tỉ lệ 60%.
Diện tích công viên nội khu căn hộ Emerald Tân Phú: 1.8 ha chia làm 3 công viên nối liền nhau
Chung cư có được mua bảo hiểm không? Từng căn hộ có được mua bảo hiểm không? Có.
Căn hộ Emerald Tân Phú có bảo lãnh ngân hàng không? Hiện tại Chủ đầu tư đang làm việc với Ngân hàng cho việc ký kết hợp đồng bảo lãnh ngân hàng đối với sản phẩm Emerald.
Hầm móng xây theo phương thức kĩ thuật nào? Cọc ép.
Chiều cao thô của căn hộ chỗ thấp nhất là bao nhiêu, cao nhất là bao nhiêu? Độ dày tường ngăn trong căn hộ là bao nhiêu? Chiều cao thô của căn hộ ( từ nền kết cấu đến sàn kết cấu): 2,94m. Độ dày tường ngăn giữa 2 nhà là 210mm, tường bên trong căn hộ là 110mm
Đường nội bộ trong khu Emerald Celadon City có lộ giới là bao nhiêu? Ranh giới xây dựng trong khu Emerald là bao nhiêu? Đường nội bộ trong Khu Emerald rộng 6m. Công trình có khoảng lùi 9m so với ranh giới dự án.
Mật độ xây dựng cùa khu Emerald Celadon City. Mật độ xây dựng thực tế của công trình là 30.73%
Một block có mấy bồn chứa nước và hoạt động ra sao? Một block có từ 3 đến 5 bồn chứa nước 20m3 bằng inox trên mái. Tòa nhà có 1 bể ngầm nước sinh hoạt 1200m3 và 1 bể ngầm nước chữa cháy 800m3. Lượng nước dự trữ đủ để hoạt động 1 ngày theo TCVN
Một block có bao nhiêu máy phát điện, công suất tối đa là bao nhiêu, hoạt động ra sao và được đặt ở đâu? Tòa nhà có 2 máy phát điện, cứ mỗi 3 block có 1 máy phát điện. Máy phát điện phục vụ cho khu vực công cộng như tầng hầm, hành lang chung(chỉ cung cấp cho đến cửa thoát hiểm ở hành lang )& các công việc phục vụ chữa cháy, hút khói . . .Máy phát điện đặt ở tầng hầm. Máy phát điện không phục vụ các căn hô.
Gói smarthome bao gồm những gì? Gói smarthome cho mỗi căn hộ bao gồm 1 bảng điều khiển chung trong phòng khách. Một bảng điều khiển cho phòng Master Bedroom. Và các công tắc tương ứng cho đèn. Một camera lắp trong phòng khách. Gói smarthome này có thể điều khiển cả máy lạnh. Nhưng chủ nhà phải liên hệ với Supplier vì CĐT không cấp máy lạnh.
Mua 2 căn hộ liền kế nhau tại căn hộ Emerald Celadon có thông tường được không? Trên cơ bản là có thể nếu thiết kế không phạm vào tường kết cấu của căn hộ. Vào thời điểm bàn giao nhà, KH có thể làm việc đăng ký với Ban quản lý tòa nhà về việc thay đổi thiết kế căn hộ. Ban quản lý tòa nhà sẽ xem xét và quyết định thiết kế đó có khả thi hay không.
Chiều cao chính xác ban công các tầng là bao nhiêu?
Tầng 2- Tầng 8 : cao 1.1m
Tầng 9 –Tầng 16 : cao 1.4m
Danh mục vật liệu bàn giao:

------------------

Khách hàng quan tâm khu căn hộ Emerald - Celadon city xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để có thông tin chính xác và được hỗ trợ tốt nhất

GAMUDA LAND - Phòng kinh doanh chủ đầu tư khu đô thị Celadon City

Hotline: 0909 257 809