Celadon City | Khu đô thị Celadon City | Phòng kinh doanh Gamuda Land

Gamuda Land chính thức xây dựng trường quốc tế Á Châu Celadon City

Trường quốc tế Á Châu xây dựng dự án Camplus Tân Phú tại Celadon City

Trường quốc tế Á Châu có mặt tại khu đô thị Celadon City

Căn hộ Diamond Celadon City - Bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land

Căn hộ Emerald Celadon City - Bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land
Căn hộ Ruby Celadon City - Bảng giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land

Gamuda land chính thức xây dựng trường quốc tế Á Châu Celadon City

Ngày 14/04/2017, Công ty Cổ phần Gamuda Land và trường Quốc tế Á Châu chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện dự án Campus Tân phú trên diện tích 30.064,6 m2 nằm trong dự án Celadon City.

Đây là dự án trọng điểm được Trường Quốc tế Á Châu mua và đầu tư xây dựng quy mô đạt tất cả các tiêu chí cao cấp như các trường quốc tế tại các nước phát triển với đầy đủ tiện nghi về học tập, sinh hoạt dành cho học sinh như: nhà hát opera, thư viện truyền thống, thư viện điện tử, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ, hồ bơi, sân tennis…

Dự kiến, dự án trường quốc tế Á Châu Celadon City này sẽ được xây dựng và hoàn thành vào năm 2020, mở ra cơ hội cho con em tại Celadon City và các khu vực lân cận được học tập, sinh hoạt và giải trí như học sinh ở các nước phát triển.

Với dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế này, Trường Quốc tế Á Châu Celadon City sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh và Phụ huynh, góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục địa phương nói riêng và TP.HCM cùng cả nước nói chung.

Được biết, Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (bậc Tiểu học IPS và bậc Trung học AHS), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

Gamuda Land cho biết sẽ đẩy nhanh hoàn thiện làng văn hóa Celadon City để hỗ trợ tốt nhất cho môi trường giáo dục của trường Quốc tế Á Châu tại khu đô thị celadon city.

Ngoài Camplus Tân Phú, Celadon City còn xây dựng thêm hệ thống các trường giáo dục khác với tổng quy mô lên tới 7,31 ha bao gồm từ trường mầm non tới THPT như trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear, trường tư thục Nguyễn Khuyễn, trường trung học cơ sở Tôn Thất Tùng, trường trung học phổ thông Lê Trọng Tấn. Điều này khẳng định tâm huyết của Gamuda Land và Celadon city trong việc hoàn thiện một không gian sống xanh đầy tiện nghi với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, nhằm mang đến cho cư dân những giá trị tốt nhất, góp phần nâng bước thế hệ tương lai của đất nước.

 

Gamuda Land là nhà đầu tư bất động sản đến từ Malaysia, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về xây dựng và hạ tầng. Hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển cùng hàng loạt khu đô thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỷ USD.